Với mạng lưới phân phối rộng rãi trên cả nước. Công ty Thuốc Thú Y 1 Tháng 5 hiện đang sản xuất đa dạng và cung cấp số lượng lớn các mặt hàng thuốc thú y theo nhiều dạng khác nhau. Phục vụ nhu cầu phòng trị bệnh trên gia súc, gia cầm và thủy sản của nhà chăn nuôi.
Phát triển lên từ một xưởng sản xuất nhỏ lẻ. Công ty Thuốc thú y 1 Tháng 5 được thành lập vào năm 2003, chuyên sản xuất và kinh doanh các sản phẩm thuốc thú y và thủy sản đạt tiêu chuẩn Quốc tế.
Nhà máy củ
a Công ty đặt tại Khu công nghiệp Trà Nóc II, thành phố Cần Thơ, được trang bị đy đủ các trang thiết bị và máy móc hiện đại theo đúng tiêu chuẩn của ngành Dược, nhằm mục đích phục vụ cho công tác sản xuất, kiểm tra và phát triển sản phẩm với chất lượng không ngừng cải tiến và nâng cao.
Lịch sử hình thành và phát triển
 
Chứng nhận Quốc tế
Với những nỗ lực không ngừng của đội ngũ ban lãnh đạo và tập thể công nhân viên nhà máy. Vào tháng 3/2013 nhà máy sản xuất thuốc của công ty Thuốc thú y 1 Tháng 5 chính thức được Cục Thú y thẩm định và cấp chứng nhận GMP-WHO (Good Manufacturing Practices) bao gồm GMP (Thực hành tốt sản xuất thuốc), GLP (Thực hành tốt kiểm nghiệm thuốc) GSP (Thực hành tốt bảo quản thuốc) để trở thành một trong những đơn vị sản xuất thuốc thú y đầu tiên trong khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long đạt chứng nhận cho các dây chuyền sản xuất Thuốc Bột, Thuốc Tiêm và Thuốc Uống.a
"Chất lượng là nền tảng bền vững"
Định hướng trong tương lai gần, chúng tôi sẽ phát triển them những nhóm hàng mới, phù hợp với thị hiếu của nhà chăn nuôi. Lấy tiêu chí hoạt động "Chất lượng là nền tảng bền vững” và sự tín nhiệm từ nhà chăn nuôi trong suốt nhiều năm qua. Công ty Thuốc Thú Y 1 Tháng 5 cam kết sẽ không ngừng tìm tòi, phát triển đầu tư về chất lượng và đội ngũ nhân lực tốt, mang lại nhiều sản phẩm thiết thực và kinh tế nhất cho nhà chăn nuôi.
Giới thiệu
Sản phẩm chính và mạng lưới phân phối
Định hướng và tiêu chí hoạt động
Bản quyền thuộc về Travetco - 1/5
LIÊN HỆ
Công ty TNHH SX-TM Thuốc Thú Y 1/5 Cần Thơ (Travetco)
Văn phòng:
Số 53 Nguyễn Việt Hồng, P. An Phú, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
Nhà máy:  Lô 2-19A, đường số 8 - Khu Công Nghiệp Trà Nóc II, TP. Cần Thơ
Điện thoại: (0710) 3 830 385 - Fax: (0710) 3 835 261
Thư điện tử: info@travetco.com 

English English