English English
TẠI SAO BẠN NÊN TRỞ THÀNH ĐỐI TÁC
CỦA CÔNG TY TNHH SX-TM THUỐC THÚ Y CẦN THƠ 1/5 - TRAVETCO
21:00 13/10/16
 
 
Với tiền thân là một xưởng sản xuất thuốc thú y thành lập vào năm 1998. Đến năm 2003, Công ty TNHH SX-TM thuốc thú y Cần Thơ 1/5 - Travetco được chính thức thành lập và nhanh chóng trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh thuốc thú y với mạng lưới phân phối rộng khắp các tỉnh thành trong cả nước.

Điều đầu tiên để bạn quan tâm đến Travetco là tiêu chí hoạt động “Chất lượng là nền tảng bền vững” của chúng tôi, mỗi sản phẩm khi đưa ra thị trường đều được sản xuất bởi các trang thiết bị và máy móc hiện đại. Không dừng lại ở đó đội ngũ các bộ công nhân viên không ngừng tìm tòi và sảng tạo để cải tiến và nâng cao chất lượng sản phẩm. Các sản phẩm của công ty chính thức được Cục Thú y thẩm định và cấp chứng nhận chứng nhận GMP-WHO (Good Manufacturing pratices) bao gồm GMP (Thực hành sản xuất thuốc tốt), GLP (Thực hành tốt kiểm nghiệm thuốc) và GSP (Thực hành tốt bảo quản thuốc).

Hơn thế nữa, để đáp ứng nhu cầu xuất khẩu sang thị trường nước ngoài chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm có chứng nhận MSDS để sản phẩm có thể xuất khẩu và lưu hành tại các quốc gia trên thế giới.

Tiêu chí thứ hai chính là chính sách giá phù hợp và chiết khấu hấp dẫn nhất cho các đối tác, đại lý và khách hàng. Bên cạnh đó, công ty còn thường xuyên có các chương trình khuyến mại và tri ân quý khách hàng.

Tiêu chí cuối cùng chính là sự chuyên nghiệp trong dịch vụ chăm sóc khách hàng, chúng tôi không chỉ bán cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất với giá thành hợp lý nhất mà còn cung cấp những dịch vụ về công tác vận chuyển, giao hàng, kỹ thuật hay giải đáp bất cứ thắc mắc nào liên quan đến sản phẩm của công ty khi bạn trở thành đối tác của Travetco.

Với những tiêu chí trên đây, chúng tôi tin tưởng rằng Travetco xứng đáng trở thành đối tác tin cậy của mỗi khách hàng trong lĩnh vực Chuyên ngành Thuốc thú y không chỉ tại Việt Nam mà còn ở cả trên thị trường thế giới.
Bản quyền thuộc về Travetco - 1/5
LIÊN HỆ
Công ty TNHH SX-TM Thuốc Thú Y 1/5 Cần Thơ (Travetco)
Văn phòng:
Số 53 Nguyễn Việt Hồng, P. An Phú, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
Nhà máy:  Lô 2-19A, đường số 8 - Khu Công Nghiệp Trà Nóc II, TP. Cần Thơ
Điện thoại: (0710) 3 830 385 - Fax: (0710) 3 835 261
Thư điện tử: info@travetco.com